วิธีโหลดเกมจาก ApkPure และ วิธีใช้งานเบื้องต้นอย่างง่าย

        APKPURE เป็น Website รวมรวม APK ของ Android จากทั่วโลก เหมาะสําหรับคนต้องการโหลดเกมจาก Store ต่างประเทศ ไม่อยากมุด VPN ไปโหลดผ่าน Google Play ซึ่งมีความยุ่งยากสําหรับมือใหม่ เว็บนี้เลยตอบโจทย์ และบ้างเกมที่โหลดผ่าน APKPURE เป็นไฟล์ APK สามารถติดตั้งได้ไลยไม่ต้องลงแอพ APKPURE เพียงแต่ถ้าเป็น .XAPK ต้องลงแอพ APKPURE ก่อนโหลด   วิธีโหลด XAPK จาก ApkPure อย่างง่าย วิธีที่ 1 ขั้นตอนที่ 1.โหลดแอพ APKPURE มาติดตั้งให้เรียบร้อย ขั้นตอนที่ 2. ใส่ชื่อเกมที่ต้องการในช่องค้นหาตามรูป แล้ว กดค้นหา พอค้นหาเสร็จ กด Install ที่ต้องการหลังจากโหลดเสร็จจะขึ้นให้ติดตั้งเกม ส่วนวิธีที่ 2 […]

วิธีโหลดเกมจาก Taptap

วิธีโหลดเกมจากแอพ Taptap เบื้องต้น Taptap เป็นเว็บรวม APK จากประเทศต่างๆเช่น จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน เกาหลี เป็นต้น (สรุปง่ายๆ เป็นไว้โหลดเกมมือถือ Android Store นอกนั้นเอง)   โดย Taptap จะมีอยู่ 2 เว็บด้วยคือ 1. Tap.io (เรียกว่าเวอร์ชั่น Global ) 2.Taptap.com (Store จีน) ตัวเกมอยู่แอพไหนต้องลงแอพนั้นด้วย แนะนําให้ลงติดเครื่องไว้ทั้ง 2 แอพ ขั้นตอนที่ 1 ให้ทำการติดตั้ง Apk แอพ Taptap ให้เรียบร้อย (โหลด APK แอพ Taptap.io ที่นี้) และ (โหลด APK แอพ Taptap.com ที่นี้) ขั้นตอนที่ 2 […]

Hyper Scape เกม Battle Royale ใหม่จากค่าย Ubisoft

Hyper Scape เกมพีซี Battle Royale เปิดใหม่ในยุคไซเบอร์พังก์จาก Ubisoft เกมยุคไซเบอร์พังก์ตอนนี้กำลังเป็นกระแสมาแรง หลายๆค่ายให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เกม Hyper Scape นี้มีระบบกระโดด 2 ครั้ง มีสกิลต่างๆให้เลือกเก็บ มีระบบการอัพเกรดปืน 5 ระดับ (เก้บปืนซํ้า) , วิธีการชนะของเกมนี้มีด้วยกัน 2 วิธี 1. กำจัดคู่แข่งทั้งหมด 2.เก็บมงกุฎ และอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย Hyper Scape Gameplay  โหลดฟรีได้แล้ววันนี้  

ด่วน Epic แจกเกม Ark Survival Evolved และ SAMURAI SHODOWN NEOGE ฟรี !!

Ark Survival Evolved

สวัสดีครับ วันนี้อยู่ในช่วงเกมฟรีบอกด้วยวันนี้ทางค่าย Epic แจกฟรี 2 เกมคุณภาพด้วยกัน   Ark Survival Evolved เกมนี้คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากเป็นเกมเอาชีวิตรอดในยุคไดโนเสาร์ เล่นกับเพื่อนได้ ผู้เล่นจะถูกส่งไปในโลกล้านปีพบกับไดโนเสาร์มากมายหลายสายพันธุ์ สามารถสร้างบ้าน , จับไดโนเสาร์มาเลี้ยง และ อื่นๆอีกมากมายภายในโลกของ ARK ถือว่าเป็นเกมใหญ่อีกเกมที่ Epic ใจดีลงทุนซื้อมาแจก ห้ามพลาด (รับเกมได้ถึงวันที่ 18/6/2020) 2. เกม Samurai Shodown Collection เกมซามูไรในตำนานแบบคอลเลกชันที่จะเปิดขายบน Steam ปลายเดือนนี้ แต่ทาง Epic นํามาแจกฟรีก่อนซะอย่างนั้น ป๋าจริงๆเลย  Download   (รับเกมได้ถึงวันที่ 18/6/2020) วิธีรับเกม Epic สําหรับมือใหม่ ARK SAMURAI SHODOWN คอลเลกชัน NEOGEO

VALORANT เกม FPS ใหม่จาก Riot Games เปิดไทยแล้ววันนี้ !!

VALORANT เกม FPS ใหม่จาก Riot Games เปิดไทยแล้ววันนี้ !! โดยการเปิดตัวครั้งแรกใช้ชื่อรหัสว่า Project A ก่อนตัวเกมจะเปิดแบบทางการวันที่ 6/2/2020 เป็นเกม First Person Shooting หรือ FPS นั้นเองโดยจุดเด่นของเกมนี้คือตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลที่แตกต่างกัน ตัวละครในเกมตอนนี้มีทั้งหมด 11 ตัว กราฟิกออกมาตัวละครและอาวุธปืนมาสวยงามใช้ได้เลย และระบบคล้ายกับเกม Overwatch ของค่าย blizzard เพียงแต่เกม VALORANT เล่นฟรีและเป็นกระแสที่มาแรงในตอนนี้ ที่ได้รับความสนใจจากผู้เล่นเกม FPS      Download   ต้องสมัคร Riot ก่อนถึงจะโหลดเกมได้  

Epic แจกเกม Borderlands 2 เกม FPS ระดับ AAA !!!

สัปดาห์นี้ทาง Epic แจกเกมคุณภาพระดับ AAA นั้นก็คือ Borderlands 2 เกม FPS ผจญภัยที่มีกราฟิกสไตล์การ์ตูนคอมมิค เป็นเกมที่โด่งดัง 6-8 ปีที่แล้วนั้นเอง หลายๆคนน่าจะได้ยินชื่อเกม Borderlands จากค่าย 2K ที่พัฒนาเกมดีๆออกมาเยอะยกตัวอย่างเช่น NBA , WWE 2K เป็นต้น ใครสนใจเกม Borderlands 2 รีบกดรับกันด่วน ๆ เลยก่อนหมดเขตรับ      *รับฟรีได้ถึงวันที่ 4 มิ.ย. 2020 วิธีโหลดเกมจาก EPIC สําหรับคนโหลดไม่เป็น  

GTA V เปิดให้ DownLoad ฟรีใน Epic Games Store วันนี้ !!

GTA V เปิดให้ DownLoad ฟรีใน Epic Games Store วันนี้ !! ทาง Epic Store ใจป๋าอีกแล้วครับท่าน ทุ่มทุนซื้อ GTA V เกม PC Open World สุดมันส์แจกแฟนๆ เรียกได้ว่าใครที่ซื้อ GTA V ช่วงนี้มีเสียอาการแน่นอน (หลังหัก) อย่างไรก็ได้นําเป็นอีกครั้งที่ Epic แจกเกมคุณภาพรับได้ AAA ที่ทำให้เสียงตอบรับจากทั่วโลกได้ดีมากก จนเว็บไซต์ของ Epic เองเน่ากันเลยที่เดียว   สอนวิธีการ Download GTA V ฟรี (เบื้องต้นทำตามที่แนะนําในคลิปได้เลย) *รับฟรีได้ถึงวันที่ 21 พ.ค. 2020