เกม Roblox น่าปี 2024

Roblox เป็นแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ ให้ผู้ใช้สามารถสร้างและเล่นเกมได้ฟรี ผู้เล่นสามารถออกแบบตัวละคร โลกเสมือน และกฎเกณฑ์การเล่นเกมได้อย่างอิสระทําให้ Roblox เป็นเสมือนโลกเสมือนจริงแห่งจินตนาของผู้เล่นหลายคน และมีแมพดังๆให้เล่นเยอะ
เช่น เกมแข่งรถ เกมผจญภัย เกมปริศนา เกมแอ็กชั่น เป็นต้น

Advertisements

All Star Tower Defense
Anime Adventures
Anime Champions Simulator
Blox Fruits
Blade Ball
Project Slayers
King Piece
King Legacy
Shinobi Life 2
Anime Fighters Simulator
Toilet Tower Defense
Untitled Boxing Game
ออสตา
บล็อกฟุตใหม่

ตอนนี้มีเกมมากกว่า 50 ล้านเกมบน Roblox รายชื่อเกมยอดนิยมบางเกมนี้คํานึงถึงแนวโน้มปัจจุบันและเกมยอดนิยมในระยะยาวและมีหลายประเภทเกมแล้วแต่ช่วงเวลา

Advertisements

All Star Tower Defense

All Star Tower Defense (ASTD) เป็นเกมป้องกันฐานแนว Tower Defense บน Roblox ผู้เล่นบ้างคนก็เรียกออสตาที่ผู้เล่นสร้างฐานและวางป้อมยิงเพื่อป้องกันศัตรูที่บุกเข้ามาในแต่ละด่าน จุดเด่นของ All Star Tower Defense Code คือเนื้อหาและตัวละครที่ออกแบบมาจากอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดังหลายเรื่อง เช่น Naruto, Demon Slayer, Dragon Ball และ One Piece โดยผู้เล่นสามารถสุ่มตัวละครได้

Anime Adventures

Anime-Adventures

Anime Adventures เป็นแมพคนไทยสายอนิเมะบน Roblox เป็นเกมแนว Tower Defense ที่ให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสกับโลกของอนิเมะญี่ปุ่นแบบฉบับต่างๆ ภายในเกมผู้เล่นจะได้สุ่มตัวละครอนิเมะที่ชื่นชอบ แล้วออกเดินทางสํารวจโลกใบนี้ที่แบ่งออกเป็นด่านต่างๆ ที่จําลองมาจากอนิเมะชื่อดัง เช่น Attack on Titan, JoJo’s Bizarre Adventure และ Hunter x Hunter และนอกจากยังมี Anime Adventures

Blox Fruits

Blox Fruits เป็นเกมสวมบทบาท (RPG) บน Roblox ที่ได้แรงบันดาลใจจากอนิเมะดัง One Piece ผู้เล่นจะได้เก็บเวล
ตามเนื่อเรื่องในอนิเมะ นอกจากนี้ยังมี Blox Fruits Code ช่วยผู้เล่นใหม่ ในเกมยังมีผลปีศาจเช่น พลังยาง พลังไฟ นํ้าแข็ง เป็นต้น นอกจากนี้อาวุธจากอนิเมะวันพีชให้ตามหาอีกด้วย

Blade Ball

Blade Ball เป็นแมพน้องใหม่ที่มาแรงใน Roblox ตอนนี้เลย ได้รับความนิยมทั้งไทยและต่างประเทศ โดยรูปแบบการเล่นของแมพนี้จะเป็นการตีบอลใส่คู่ต่อสู้นั้นเอง โดยผู้เล่นแค่กดให้ถูกจังหวะเป็นอันใช่ได้ นอกจากยังยังมี Blade Ball Code ที่ได้รับพวกสกินดาบ และมีสกินให้ปลดล็อคภายในเกม

King Legacy

king-legacy ใหม่ล่าสุด

King Legacy แมพที่พัฒนาโดยคนไทย ชื่อเดิม “King Piece” ตอนหลังโดนเปลี่ยนเป็นคิงเลกาซี่ เป็นแมพแนวเก็บเวลจากอนิเมะวันพีช มีผลปีศาจให้ผู้เล่นสุ่ม เช่น ผลไฟ ผลนํ้าแข็ง และอื่นๆเป็นต้น นอกจากนี้ตัวเกมยังมีอาวุธที่ Drop จากบอสให้ตามหากันอีกด้วย

Untitled Boxing Game

Untitled Boxing Game หรืออีกชื่อ เกมมวยไม่มีชื่อ เป็นเกมแนวชกมาย ที่ได้มีทักษะต่างๆจากอนิเมะชื่อดัง “ก้าวแรกสู่สังเวียน”ผู้เล่นต้องฝึกทักษะที่ใช้ไม่ว่าจะเป็น การหลบ ,การออกหมัด และอื่นๆ

Toilet Tower Defense

Toilet Tower Defense (TTD) เป็นเกมป้องกันปราสาทแนวตลกใน Roblox ที่ให้ผู้เล่นใช้สุขภัณฑ์ต่างๆ เป็นอาวุธในการป้องกันปราสาทจากฝูงศัตรูที่บุกเข้ามา มีการวางเป็นป้อมยิง เช่น โถส้วม โถปัสสาวะ อ่างล้างหน้า กระดาษชําระ แปรงสีฟัน ฯลฯ ซึ่งแต่ละอันจะมีความสามารถในการโจมตีแตกต่างกัน โดยรวมเป็นที่แปลกและมาแรง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก